Mekong Retail & Distribution

Được thành lập năm 2018, Mekong Retail & Distribution là công ty dịch vụ phân phối, mong muốn mang đến cho đối tác doanh nghiệp những lợi thế cạnh tranh khác biệt và trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất – đơn vị đại lý – doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường 13 tỉnh miền Tây, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông.


Cam kết chất lượng

Lấy uy tín làm cốt lõi, các sản phẩm được kiểm tra và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng. Mặt khác, chăm sóc khách hàng tận tình còn là nhiệm vụ thiết yếu của công ty.

Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu xây dựng niềm tin cho các doanh nghiệp, phương châm của chúng tôi là cùng các đối tác phát triển bền vững đôi bên cùng có lợi để khai thác tối đa tiềm năng của thị trường.

Hợp tác

Năm 2018, Mekong Retail & Distribution tự hào trở thành nhà đại diện và phân phối chính thức của Nippon Paint Vietnam – thương hiệu hàng đầu thế giới về sơn. Bên cạnh đó, công ty luôn hợp tác chiến lược với các quý đại lý kinh doanh ngành sơn, những dự án với quy mô đa dạng rộng khắp toàn thị trường.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Mekong Retail & Distribution không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc lập ra những chiến lược độc đáo giúp kinh doanh hiệu quả, tăng tính cạnh tranh trong thị trường và tăng cường tiềm năng lợi nhuận cho các đơn vị đối tác.