Topaz Elite - Viên ngọc quý của Vạn Thái Land

TNT Projects là đơn vị cung cấp sơn Nippon cho dự án.
Là viên ngọc quý nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn Thái Land, Topaz Elite có địa thế hoàn hảo với diện tích 16ha. Đây có thể được coi là quỹ đất vàng hiếm hoi với tổng diện tích lớn nhất trong phạm vi 5km tính từ trung tâm thành phố.


Topaz Elite

Bước chân vào cổng khu dân cư Topaz Elite, bạn sẽ cảm nhận sự thanh bình bởi 4 khu vườn theo phong cách các mùa trong năm, được thể hiện tài tình bởi các màu sắc và lối thiết kế đa dạng. Các kiến trúc sư của dự án Topaz Elite còn thấu hiểu tâm trạng khách hàng khi cho họ được hoà mình 100% vào sự trong xanh và thanh bình khi bước vào khuôn viên. Màu xanh lá chủ đạo của mặt ngoài công trình tăng thêm cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên, từ đó, năng lượng được nạp lại, con người sẽ thấy như mình tràn trề sức sống của tuổi trẻ. 


  

 

Khu vườn 4 mùa của công trình

Ngoài các tiện nghi ngoại khu dự án, cư dân ở đây còn có cảm giác bình yên khi được hoà mình vào lối thiết kế rất "Tây” của các căn hộ bên trong. Topaz Elite như một thành phố riêng với đầy đủ các tiện ích và đặc biệt là nơi sống yên tĩnh cho cư dân. Với cách phối màu đơn giản mà sang trọng, các căn hộ mang lại cho người ở cảm giác nhẹ nhàng và thư thái nhưng vẫn toát ra phong cách riêng của công trình.

Căn hộ mẫu của Topaz Elite