Sheraton Saigon

Tọa lạc tại đường Đồng Khởi, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và ngay gần các trung tâm mua sắm, địa điểm du lịch hấp dẫn. Sheraton Saigon được coi là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng tại Sài Gòn không chỉ vì địa thế hoàn hảo mà còn ở chất lượng dịch vụ đầy đủ. Với phong cách thiết kế lãng mạn và sang trọng, Sheraton Saigon Hotel & Towers luôn được xem là lựa chọn hàng đầu trong danh sách khách sạn 5 sao.

Khách sạn Sheraton Saigon hiện tại có tổng cộng 485 phòng được chia thành 2 khu là Main Tower và Grand Tower. Tất cả các phòng đều có thiết kế sang trọng, rộng rãi, hiện đại và hướng nhìn ra sông Sài Gòn, hồ bơi hay toàn cảnh thành phố mang tới một không gian nghỉ ngơi thoải mái.

Đây còn là địa điểm tổ chức các sự kiện, hội họp. Tại đây, khách sạn cung cấp diện tích hơn 2.500 mét vuông với 18 phòng họp có không gian rộng rãi và được trang bị cở sở hạ tầng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với hệ thống 18 phòng hội nghị và yến tiệc có sức chứa lên tới hơn 1,000 khách mời có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Khách sạn Sheraton Saigon chính là địa điểm lý tưởng để cho các cặp đôi tổ chức tiệc cưới sang trọng và lãng mạng nhất trong đời.*Dự án do Nippon Paint cung cấp sơn.