Park Riverside quận 9

Dự Án Park Riverside Quận 9 là Khu Biệt thự & Nhà phố Compound cao cấp với đầy đủ tiện ích như: bến du thuyền, hồ cảnh quan, hồ bơi, Club House, Siêu thị, Nhà hàng, Phòng tập GYM...

Một "Thành phố Venice" lung linh bên dòng sông uốn khúc, cùng điểm nhấn kiến trúc đa sắc nổi danh khắp thế giới, sẽ được kết hợp hài hòa trong bức tranh tuyệt mỹ về cuộc sống an nhiên và tổ ấm hạnh phúc tại Park Riverside Premium. Dự án Biệt thự Nhà phố biệt lập do MIK Group phát triển với những chuẩn mực sống đẳng cấp nhất, tiện ích nhất, đang dần kiến tạo nên một cộng đồng sung túc và thịnh vượng.

Thành phố thu nhỏ tại Park Riverside

Tại Park Riverside có hơn 20 tiện ích biệt lập nội khu hiện đại với hồ bơi, phòng tập gym, spa, sân cầu lông, siêu thị mini mart, khu cà phê, vườn tiệc nướng, công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em... Ngoài ra cư dân còn có thể thư giãn ngắm cảnh trên sông với bến du thuyền.

Dự án được sử dụng các dòng sơn nội thất Matex tiêu biểu của Nippon Paint kết hợp với dòng sơn cao cấp WeatherGard cho ngoại thất, các thiết kế được tô điểm với các màu sắc đa dạng nhưng sang trọng. Màu sắc đơn giản và hài hoà đã góp phần rất lớn cho công trình với quy mô lớn.

Sẽ không còn phải ngắm nhìn thành phố ánh sáng lãng mạn nhất thế giới qua tranh ảnh, cũng không phải đến tận nước Ý xa xôi mới được đắm mình trong không gian thơ mộng, bình yên, đậm chất nghệ thuật của Venice.

*Dự án do Nippon Paint cung cấp sơn