CHƯƠNG TRÌNH " ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN - GẮN KẾT DÀI LÂU "

Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Mekong trong suốt thời gian qua. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin chương trình như sau:

  

Nam Nghi Resort
Nằm phía bắc đảo Phú Quốc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 km, Nam Nghi Resort ở mũi Móng Tay là điểm dừng chân cho những ai yêu thích trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên. 


Resort hướng về thiên nhiên
Lạc bước giữa không gian thiết kế hướng đến thiên nhiên, đắm chìm trong thanh âm trong trẻo của chim chóc, của gió lao xao, của tiếng sóng êm ả. Nam Nghi resort đem đến cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng - điều tưởng chừng đã lạc mất giữa cuộc sống thành thị tấp nập.


Dịch vụ 5 sao
Với lối kiến trúc lạ mắt, chất liệu tre và  gỗ tạo không gian Á Đông sang trọng. Chỉ cần tựa mình vào ban công có thể hít đầy lòng ngực mùi của biển, lắng nghe sóng vỗ dưới chân mình.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách  sẽ được hòa mình vào không gian của  Rock Island Club  - quán Bar giữa biển với tầm nhìn 360 độ.


Kết nối - Đồng hành - Phát triển
Mekong tin rằng Nam Nghi Resort sẽ làm hài lòng quý khách hàng đồng thời là bàn đạp đưa quan hệ hợp tác giữa hai bên sang một cột mốc mới.

 Xem video chi tiết  https://youtu.be/ZZDuRTlU4oY