CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI CÙNG SƠN DẦU TILAC

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tilac là loại sơn dầu gốc Alkyd, một thành phần, có độ bền cao. Tilac được dùng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt gỗ và kim loại. Sơn dầu Tilac được xem là lớp áo giáp bảo vệ cực tốt bề mặt đồ vật trước tác động từ môi trường.

Sơn dầu Tilac thích hợp sơn lên các bề mặt kim loại, gỗ và các bề mặt đã được sơn lót thích hợp. Sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời như cửa sắt, cổng sắt, cửa gỗ, cổng gỗ, bàn ghế bằng sắt và bằng gỗ, hàng rào vườn làm từ gỗ, sắt,...


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SƠN DẦU TILAC


Khả năng bám dính của sơn dầu TILAC cao hơn rất nhiều so với sơn nước, khó bong tróc do tác động của môi trường hoặc ngoại lực.

Sau một thời gian sử dụng, bề mặt sơn vẫn giữ được độ sáng bóng và bền màu theo thời gian. 

Ngăn chặn sự tiếp xúc không khí của sắt thép, chống oxi hóa, sự mài mòn của kim loại, bảo vệ hàng rào, ban công một cách tối ưu nhất.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN DẦU TILAC

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt


Tiền đề quan trọng giúp lớp sơn bền đẹp là làm sạch bề mặt. Đối với bề mặt mới, có thể dùng khăn lau qua một lớp để lau sạch bụi bám. Đối với bề mặt cũ, sử dụng giấy nhám hoặc vật dụng chuyên dùng để loại bỏ lớp sơn cũ, làm sạch bề mặt. Việc làm sạch bề mặt là kim chỉ nam giúp lớp sơn dính chặt hơn cho công trình.


Bước 2: Sử dụng lớp lót chống gỉ

Đây là bước có thể có hoặc không trong khi thi công, tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng một lớp sơn lót để tăng thêm tuổi thọ cho công trình. Sơn lót giúp chống lại sự ăn mòn kim loại, hiện tượng gỉ sét.

Hiện nay, Mekong đang kinh doanh các mặt hàng sơn lót có thể kết hợp kèm với TILAC như:

Đối với bề mặt kim loại chứa sắt có thể sử dụng sơn lót Tilac Red Oxide Primer, Tilac Grey Primer.

Đối với bề mặt kim loại không chứa sắt có thể sử dụng sơn lót Nippon Vinilex 120 Active Primer.

Đối với gỗ có thể sử dụng sơn lót Nippon Bilac Aluminium Wood Primer.Bước 3: Sử dụng sơn dầu

Số lớp sơn tiêu chuẩn đạt hiệu quả là 1-2 lớp. Khuấy đều sơn, pha thêm dung môi tùy theo từng thể tích, tiếp theo có thể sử dụng cọ quét, con lăn, súng phun có khí để tiến hành thi công.


Lưu ý:

·         Tỷ lệ pha loãng và dung môi: Tỷ lệ pha đối với cọ quét, con lăn tối đa 10%, súng phun 20%

·      Áp lực cung cấp 3-4kg/cm2, kích thước đầu phun góc 60 độ khoảng 1.3mm


      ĐỊA CHỈ MUA SƠN DẦU TILAC CHÍNH HÃNG


Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy phân phối sơn dầu Tilac chính hãng thì Công ty TNHH Mekong Retail & Distribution là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Công ty TNHH Mekong Retail & Distribution là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ thương hiệu Nippon, chuyên phân phối sơn dầu nói riêng và các hạng mục sơn khác nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ trên từng sản phẩm.


HOTLINE: 096.1800.206