HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE MUAHANGMEKONG.VN


Năm 2018 Nhà phân phối Mekong tự hào trở thành nhà đại diện và phân phối chính thức của Nippon Paint Việt Nam tại thị trường 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của chúng tôi là hàng hóa luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thị trường, chương trình bán hàng đa dạng và hấp dẫn, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng.

Và đặc biệt để hỗ trợ khách hàng dễ dàng đặt hàng trong thời gian dịch bệnh Covid-19, khách hàng có thể truy cập và đặt hàng trực tuyến trên website: MUAHANGMEKONG.VN


LỢI ÍCH KHI ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE MUAHANGMEKONG.VN

Quý khách hàng có thể kiểm tra giá và chiết khấu từng loại sản phẩm, tham khảo trước giá mà không cần phải gọn điện thoại đến nhân viên kinh doanh.

Quý khách hàng có thể kiểm tra chương trình khuyến mãi tự động, không cần phải tốn thời gian trao đổi khi đặt hàng.

Chỉ cần đặt và kiểm tra lịch sử đơn hàng, quý khách hàng không cần phải lưu trữ quá nhiều giấy tờ. Nếu khách hàng cần kiểm tra lại đơn hàng A ngày 01/01/2021, chỉ cần click chọn "Lịch sử đơn hàng”, tìm ngày 01/01/2021 để xem lại đơn hàng A.

Đặc biệt với việc tự đặt hàng online, hạn chế trao đổi trực tiếp giúp quý khách hàng có thể chủ động và an toàn hơn trong mùa Covid.


HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE MUAHANGMEKONG.VN

Bước 1: Truy cập vào website muahangmekong.vn

Đăng nhập tài khoản với tên đăng nhập và mật khẩu mà công ty cung cấp


Bước 2: Tạo đơn hàng mới

Tại giao diện chính, khách hàng nhấp vào Tạo đơn hàng mới
Quý khách có thể tìm kiếm theo tên và giá tiền trên thanh tự chọn, hoặc có thể vào mục hàng hóa đã mua để tìm lại sản phẩm trong các lần mua trước.

Sau khi đã chọn đủ sản phẩm và số lượng qua bước nhập thông tin giao hàng: có 2 hình thức giao nhận hàng: nhận hàng tại kho và giao hàng trực tiếp.

Giao hàng trực tiếp: hệ thống đã lưu sẵn địa chỉ và thông tin khách hàng, khách hàng chỉ cần click chọn thông tin có sẵn, trường hợp cần giao hàng tại một địa chỉ mới, vui lòng click chọn "Thêm địa chỉ mới” và nhập đầy đủ thông tin yêu cầu.

Nhận hàng tại kho: quý khách hàng click chọn kho mà quý khách đến nhận hàng.

Cuối cùng Quý khách chỉ cần kiểm tra đầy đủ thông tin giá tiền, sản phẩm, chiết khấu. Nhấn chọn Đặt hàng để hoàn tất quá trình đặt hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 096.1800.206 để được cung cấp tài khoản và hướng dẫn chi tiết.