LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ LỰA CHỌN SƠN CAO CẤP NGOẠI THẤT

LƯU Ý VỀ ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT KHI SƠN NGOẠI THẤT

Nhà không chỉ là nơi để ở, nhà còn được xem là tổ ấm, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ, thiêng liêng của các thành viên trong gia đình. Nhà là cái nôi chứng kiến sự trưởng thành của từng người, chính vì thế ngôi nhà cần được chăm chút bởi tất cả các yếu tố tác động để phù hợp với phong cách của gia chủ.

Sơn ngoại thất được xem là lớp bảo vệ quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với không khí, các tác động từ thiên nhiên nên hứng chịu nhiều hư tổn. Điều kiện thời tiết là yếu tố cần lưu ý trước khi quyết định sơn ngoại thất.


Ánh nắng mặt trời

Vào những ngày nắng gắt, quý khách hàng không nên sơn ngoại thất bởi dễ dẫn đến tình trạng bong tróc và lớp sơn không đều màu. Khi sơn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sơn sẽ rất nhanh khô và hằn lại vệt lăn trên mỗi đường sơn. Đương nhiên là khi sơn đã khô quá nhanh, chúng ta cũng không có cách nào sửa chữa.

Gió

Với thời tiết gió lớn, quý khách hàng cũng nên hạn chế sơn, thay vào đó hãy chọn những ngày lặng gió. Gió càng to sẽ khiến cho lớp sơn nhanh khô, kéo theo bụi bám vào lớp sơn mới còn ướt gây ra mất thẩm mỹ và tường sẽ bị lộm cộm, không phẳng mịn.

Nhiệt độ

Thông thường mỗi loại sơn sẽ có mức nhiệt độ phù hợp khác nhau, thường từ 10-35 độ C. Sơn khô tốt nhất khi độ ẩm khoảng 40-70%. Nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng đến chất lượng sơn, nếu sơn ở thời tiết quá nóng thì sơn sẽ khô nhanh, khó sửa, dễ bong tróc.

Mưa

Điều tất yếu là đối với sơn ngoại thất, nếu sơn vào những ngày mưa thì lớp sơn vừa sơn lên tường chưa kịp khô đã bị nước mưa trôi đi mất.

Hiện nay các hãng sơn trên thị trường đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng, một trong những dòng sản phẩm được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất từ thương hiệu Nippon Paint là WeatherGard Siêu Bóng và WeatherGard Plus

Ưu điểm của WeatherGard Siêu Bóng và WeatherGard Plus

Độ bóng cao: độ bóng màng sơn nhìn rõ nét, yếu tố biến ngôi nhà trở nên như mới.

Độ bền màu cao: chịu được thời tiết khắc nghiệt, tính năng chống rêu, chống mốc rất tốt. Khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao.

Màng sơn rất dày và cứng, có khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài, chịu chùi rửa tốt. Phản xạ phần lớn tia hồng ngoại làm giảm nhiệt độ hấp thụ cho không gian bên trong. Đặc biệt là sản phẩm còn có khả năng chống bám bụi tuyệt vời.

Sản phẩm an toàn: hàm lượng VOC < 30g/L đáp ứng tốt yêu cầu an toàn, không chứa chì, thủy ngân, kim loại nặng.

Màu sắc đa dạng: với 3 tinh màu mới CB – OR – OG pha được tất cả các màu trong bảng màu hoặc pha các màu đặc biệt theo yêu cầu của gia chủ.

NÊN CHỌN SỬ DỤNG WEATHERGARD SIÊU BÓNG HAY WEATHERGARD PLUS?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ mà Quý đại lý có thể tư vấn cho gia chủ dòng sơn phù hợp. Cả WeatherGard Siêu Bóng hay WeatherGard Plus đều là dòng sơn ngoại thất cao cấp có giá thành và những tính năng vượt trội khác nhau.

WeatherGard Plus

Bề mặt bóng mờ khi hoàn thiện

Độ phủ: 10m2/L

Độ dày màng sơn khô: 40-50 micro


WeatherGard Siêu Bóng

Bề mặt bóng khi hoàn thiện

Độ phủ: 10m2/L

Độ dày màng sơn khô: 40-50 micro


Ngoài ra Quý đại lý có thể tư vấn thêm cho người tiêu dùng sử dụng kết hợp với Bột trét ngoại thất WeatherGard Skimcoat** và sơn lót cao cấp WeatherGard Sealer để tăng thêm chất lượng màng sơn và bảo vệ ngôi nhà thêm vững vàng.

HOTLINE: 096.1800.206