CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SƠN NỘI THẤT

Sơn nội thất là dòng sơn được dùng chuyên biệt trong nhà, mang tính thẩm mỹ cao. Sơn nội thất chú trọng đến khả năng chùi rửa tốt, độ láng mịn, bóng, không chứa các chất độc hại cho sức khỏe, bền màu theo thời gian.

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG SƠN NỘI THẤT

Độ bóng/mờ của sơn nội thất

Đối với các khu vực thường xuyên sử dụng, các thành viên trong gia đình đi lại nhiều, nơi trẻ em thường xuyên lui tới nên chọn các loại sơn bề mặt bóng vì sẽ dễ lau chùi, làm sạch được các vết bẩn bám lên tường. Tuy nhiên, với độ bóng cao sẽ làm lộ các vân tường, vết vá tường. Còn đối với bề mặt mờ sẽ không dễ lau chùi, làm sạch được các vết bẩn, không chịu được các vết va chạm, nhưng sẽ giấu đi được các vết không bằng phẳng trên tường.

Với Nippon Odour-less gồm các dòng bề mặt từ mờ đến siêu bóng đảm bảo cho nhu cầu của quý khách hàng được giải tỏa một cách triệt để.

Lựa chọn màu sắc sơn phù hợp cho ngôi nhà

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của gia chủ, có người sẽ lựa chọn vào đặc điểm tính cách riêng của mình, cũng có người lại dựa theo phong thủy để chọn ra màu sắc thích hợp.

Nên thử mẫu sơn trước

Để tránh lãng phí tiền của, thời gian, quý khách hàng có thể tìm mua một lon sơn mẫu nhỏ với màu sơn mình lựa chọn trong bảng màu và kiểm tra. Điều này giúp quý khách hàng có thể đánh giá màu trông như thế nào trên một diện tích lớn hơn là các ô minh họa.

Tính toán kỹ càng lượng sơn cần mua

Sơn lót là chìa khóa khác biệt được các chuyên gia khuyên dùng

Bạn cần sơn lót trước khi sử dụng sơn phủ nội thất, trừ khi bạn sử dụng sơn hỗn hợp tất cả trong một. Đặc biệt với trường hợp bạn muốn đổi màu tường sang màu trái ngược với lớp sơn cũ, bạn sẽ cần đến sơn lót màu. Sơn lót không chỉ che phủ màu tường cũ, giấu đi các vết bẩn, mà còn cho phép lớp sơn phủ lên màu đẹp hơn, bền hơn.

Sử dụng con lăn giúp tiết kiệm thời gian nhiều hơn so với cọ sơn. Đưa con lăn chéo hoặc theo hình W giúp tăng độ phủ và mịn hơn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM SƠN NỘI THẤT TỪ NIPPON PAINT

Sơn Nippon Odour-less Spot-less

Sơn Nippon Odour-less Spot-less là loại sơn có khả năng chống bám bẩn chủ động và dễ lau chùi. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại sơn nội thất chống bám bẩn cao. Sơn Nippon Odour-less Spot-less đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn, không độc hại, độ bao phủ cao, bền màu và chống thấm nước.


Sơn Nippon Matex

Sơn Nippon MATEX tự hào là loại sơn pha chế với độ bền màu cao nhất. Sơn đem đến các lớp màng sơn phẳng mịn, nhiều màu hấp dẫn và có độ phủ rộng. Theo đánh giá của khách hàng thì nó dễ sử dụng và chống rêu, mốc tốt.


Để biết thêm thông tin về nhiều sản phẩm sơn nội thất kinh tế và cao cấp, Quý khách hàng có thể đại lý Nippon gần nhất để được tư vấn hoặc liên hệ 096.1800.206 để được hỗ trợ.