GIẢI PHÁP SỬ DỤNG SƠN CHỐNG THẤM NIPPON WP200

Tác dụng của sơn chống thấm

Sơn chống thấm là một hợp chất đặc biệt với các liên kết hoá học chặt chẽ tạo thành một màng sơn bao phủ lên bề mặt thi công, mang đến khả năng chống thấm dột tối ưu nhất.

Như một lớp áo giáp kiên cố, sơn chống thấm không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết.

Sử dụng sơn chống thấm ngay từ đầu khi thi công sẽ giúp gia tăng độ bền của kết cấu công trình. Nhờ đó giúp công trình bền đẹp theo thời gian, hạn chế các chi phí phát sinh như sửa chữa hư hại do thấm dột hay xử lý chống thấm về sau.

Sơn chống thấm hiện nay có được rất nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, đặc biệt như chống nấm mốc, chống nóng, chống kiềm và muối hóa...

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng sơn chống thấm không cần pha trộn với xi măng.

Khác với chất chống thấm cần pha trộn với xi măng khi thi công, WP200 là chất chống thấm chỉ cần thi công trực tiếp lên bề mặt mà không cần phải pha trộn thêm, đây là sản phẩm đơn giản, tiện dụng mà vô cùng hiệu quả.

Sơn chống thấm WP200 có ưu điểm là màng sơn khô bám chắc trên bề mặt, độ đàn hồi tốt, giúp che phủ các vết nứt nhỏ đồng thời đảm bảo chống thấm cả trong điều kiện thời tiết khác nhau.

Sơn chống thấm màu vàng, xám - phù hợp với đại đa số công trình tại Việt Nam


Đặc điểm

Chống thấm nước tuyệt vời
Chống kiềm hóa và muối hóa rất tốt
Độ đàn hồi cao, có khả năng che phủ những vết nứt nhỏ khi độ dày màng sơn khô từ 150 microns
Chống rêu, mốc
Độ bám dính tốt trên các bề mặt ổn định
Dễ thi công 
Hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rât thấp (nhỏ hơn 50g/L VOC, đáp ứng yêu cầu an toàn về môi trường)
Không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các kim loại nặng.

Hi vọng sau những thông tin về sản phẩm WP200, Quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm chống thấm mà Nippon Paint cung cấp và tìm cho tổ ấm của mình một sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ ngôi nhà bền lâu hơn.