PHỐI MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Người mệnh Mộc thường là những người thích thám hiểm, khám phá. Đồng thời, nhờ vào đức tính ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích nên họ rất dễ đạt được thành công. 

Các màu bản mệnh của mệnh Mộc là xanh lá cây, xanh đậm… Vì thế gia chủ mệnh Mộc nên chọn những màu sắc này cho ngôi nhà của mình để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. 

Ngoài ra, theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, vì Thủy sinh Mộc nên màu sơn hợp cho người mệnh Thủy, mang lại may mắn cho người mệnh Thủy như xanh lam, xanh nước biển, đen... cũng sẽ hợp với mệnh Mộc. Những tông màu này không chỉ mang tính phong thuỷ mà còn rất dễ phối kết hợp tạo điểm nhấn trong thiết kế của ngôi nhà.

CÁC MÀU NGƯỜI MỆNH MỘC NÊN TRÁNH

Tông màu vàng, nâu, xám, ghi là những màu khắc với mệnh Mộc vì đây là màu thuộc hành Kim, vốn tương khắc với hành Mộc. Khi sử dụng sơn màu này nên cân nhắc và có biện pháp hóa giải.

NHỮNG MÀU SƠN DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

Người mệnh Mộc phù hợp với tone màu xanh lá cây và màu xanh dương. Đây là hai tone màu rất được ưa chuộng vì mang lại cho ngôi nhà cảm giác thư thái, thoải mái, nhẹ nhàng.

Màu xanh lá cây

Sử dụng màu xanh lá cây mang đến cho gia chủ mệnh Mộc tác động tích cực về vận mệnh và sức khỏe. Màu xanh lá cây tượng trưng cho cây cối, gần gũi với thiên nhiên tạo ra cảm giác thư thái, tươi mát.


Màu xanh dương

Tone màu xanh dương tượng trưng cho trời và biển đem đến không gian nhã nhặn, dễ kết hợp với không gian nội thất bên trong. Đây là tone màu nằm trong top xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.


Cuối cùng, hãy để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, chất lượng và bền theo thời gian cùng với Nippon Paint. Để được tư vấn các dòng sơn cho ngôi nhà, vui lòng liên hệ đại lý sơn Nippon gần nhất hoặc hotline: 096.1800.206