PHỐI MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Theo ngũ hành, Thủy là hành tượng trưng cho nước, uyển chuyển mà cũng tiềm ẩn sức mạnh. Chính vì thế, người mệnh Thủy thường là những người rất khéo léo, dịu dàng, đôi lúc nhạy cảm, nhưng có khi lại rất thẳng thắn. Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy còn ưa sáng tạo, ghét sự gò bó tựa như dòng nước luôn trôi chảy để vươn mình ra biển lớn.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy là màu xanh và đen. Người mệnh Thủy có thể chọn có ngôi nhà của mình các gam màu như xanh dương, xanh đen, hoặc các màu của hành Kim bởi Kim sinh Thủy như màu trắng, bạc, ánh kim,…


CÁC MÀU SƠN NGƯỜI MỆNH THỦY NÊN TRÁNH

Theo ngũ hành, tương khắc với hành Thủy chính là hành Thổ và Hỏa. Nên gia chủ mệnh Thủy nên tránh các màu sơn ngoại thất như: vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng... Khi sử dụng những màu sắc này có thể sẽ không may mắn, làm giảm tài vận của người mệnh Thủy.

NHỮNG MÀU SƠN DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Đối với gia chủ mệnh Thủy, tông màu xanh như xanh dương, xanh ghi hoặc xanh lá cây… là màu sơn nhà được sử dụng nhiều trong cả nội thất và ngoại thất.

Màu xanh chính là màu của thiên nhiên, của cây cối, biển núi tạo cảm giác tươi mát và gần gũi, tràn đầy sức sống. Khi sử dụng màu sơn này, sẽ cho ta cảm giác thư thái, thoải mái, rất có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy.


Màu xanh Air Blue 69A-2P và Blue Fox Frost 69C-1P

Ngoài việc sử dụng cùng tone xanh, gia chủ có thể nghĩ đến hướng kết hợp cùng các màu trắng, bạc, ánh kim để trang trí cho ngôi nhà thêm hài hòa.


Sự kết hợp giữa Spectrum Blue 67B-4D và Frost White


Tông màu Blue Vein 62B-3D kết hợp cùng màu trắng

Lựa chọn cho ngôi nhà tấm áo giáp để khoác lên mình là điều hết sức quan trọng, một màu sơn hợp phong thủy kết hợp với một loại sơn chất lượng tạo cho ngôi nhà vừa bền vừa đẹp.

Nippon Paint Việt Nam hiện đang cung cấp ra thị trường các dòng sơn nội thất, ngoại thất với nhiều ưu điểm vượt trội là sự lựa chọn đáng để người tiêu dùng tin cậy.

Quý khách hàng có thể liên hệ đại lý sơn Nippon gần nhất để được tư vấn hỗ trợ hoặc gọi hotline: 096.1800.206