PHỐI MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Mệnh Hỏa là những người đại diện cho lửa nên họ sống rất nhiệt huyết, năng động, giàu nghị lực và tích cực. Tuy nhiên đôi khi lại hơi thiếu kiên nhẫn. Họ luôn cầu tiến trong mọi việc và không chịu bó buộc ngồi một chỗ.

Người mệnh hỏa đại diện cho lửa nên những gam màu nóng, sáng như: màu đỏ, màu hồng, màu cam là những màu bản mệnh. Đây là những tông màu tốt nhất khi gia chủ mệnh Hỏa chọn màu sơn.


Ngoài ra mệnh Hỏa cũng có thể chọn những sơn thuộc mệnh Mộc như màu tím, màu xanh lá là những màu bổ trợ cho mệnh Hỏa. Đây là những màu tốt nhất để gia chủ mệnh hỏa lựa chọn khi sơn nhà, giúp gia chủ luôn may mắn và có nhiều tài lộc.

CÁC MÀU SƠN NGƯỜI MỆNH HỎA NÊN TRÁNH

Theo thuyết Ngũ hành, Thủy khắc Hỏa nên người mang mệnh Hỏa nên tránh những màu sắc đại diện cho mệnh Thủy như màu đen, xám, xanh biển sẫm. Những màu sắc này sẽ xung khắc và mang tới những năng lượng xấu, hạn chế sự phát triển và thành công của bạn.
Những màu đại diện cho mệnh Thổ như màu nâu đất cũng là những màu mà mệnh Hỏa nên tránh vì có thể khiến những người mệnh Hỏa suy yếu.

NHỮNG MÀU SƠN DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Phối những màu thuộc tông màu đỏ và Off - Whites: Tông màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do là một gam màu nóng nên nếu kết hợp không khéo léo thì sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên ngột ngạt và gây cảm giác nhức mắt. Bạn có thể lực chọn màu đỏ làm điểm nhấn cho căn phòng và kết hợp cùng các tông màu nhẹ nhàng như kem, ghi nhạt hoặc sử dụng những tông màu nhạt thuộc nhóm màu Reds của Sơn Nippon. Kết hợp giữa màu Gray Prince OW059 và Rosalind 4C - 4D cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.


Tông màu xanh kết hợp tông màu nhạt (Off - Whites) cũng là màu sắc được nhiều người lựa chọn vì nó tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Bạn cũng có thể kết hợp màu này với những gam màu nhạt như hồng nhạt, tím nhạt hoặc trắng để giúp căn phòng hài hòa hơn.


Qua bài viết trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn màu sơn hợp mệnh Hỏa cho căn nhà của mình. Sơn Nippon là thương hiệu sơn số 1 châu Á, có nguồn gốc từ Nhật Bản, giúp bảo vệ vượt trội trong mọi điều kiện thời tiết của Việt Nam. Lựa chọn Sơn Nippon chính là lựa chọn bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.