TUYỆT CHIÊU ĐƠN GIẢN ĐEM LẠI VẬN MAY

TUYỆT CHIÊU ĐƠN GIẢN ĐEM LẠI VẬN MAY CHO CHỦ NHÀ

Theo các nhà phong thủy, nếu bạn đang bị vận xui "bám đuôi”, bạn có thể dễ dàng tháo gỡ nó và thu hút vận may bằng cách thực hiện những mẹo đơn giản dưới đây.

  1. Đặt một bể cá nhỏ ở phía Bắc căn nhà

Đặt bể cá cảnh trong nhà không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà mà còn kích hoạt được tài lộc và rước vận may, phú quý cho gia chủ. Không nhất thiết phải đặt bể cá lớn, nhưng bạn cần chú ý đến các yếu tố như số lượng cá và cách chăm sóc để bể cá luôn sạch sẽ sống động. Tốt nhất bạn nên chọn nuôi cá số lẻ, vì trong phong thủy nước là âm nên số cá lẻ (dương) sẽ giúp tạo thế cân bằng, tăng tài tấn lộc.


Đặt bể nuôi cả để kích hoạt tài lộc

  1. Treo bức tranh có hình chim chóc ở cửa trước

Trong phong thủy, chim chóc được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới. Đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn, việc treo một bức tranh chim chóc ở cửa trước với màu sắc hợp ngũ hành sẽ giúp bạn hóa giải phần nào vận rủi, đem đến các cơ hội nhằm cải thiện cuộc sống theo hướng tốt hơn.

  1. Tổ chức tiệc tùng

Tổ chức tiệc tùng vào dịp cuối tuần hay bất cứ ngày nào "hợp lý” là một ý hay để cải thiện sinh khí của ngôi nhà. Không khí vui tươi của bữa tiệc sẽ làm tăng dương khí, giải phóng các năng lượng xấu bị tù đọng lâu ngày và chuyển hóa chúng thành nguồn năng lượng tích cực, giúp cuộc sống của bạn thú vị và sống động hơn đấy.


Không khí tươi vui của bữa tiệc giúp cải thiện sinh khí cho nhà bạn

  1. Đặt một gói muối biển trong ví

Ngoài tính năng làm sạch đồ vật, muối biển còn có khả năng thu hút tiền tài. Bạn có thể cho một ít muối vào túi ni-lông nhỏ rồi nhét vào góc ví và luôn đem theo bên mình. Nếu làm theo cách này, chẳng bao lâu túi bạn sẽ "tiền vào như nước” đấy.

  1. Trồng cây ở phía Đông Nam

Góc Đông - Nam của ngôi nhà thuộc cung Tài Lộc và mang hành Mộc. Nếu bạn trồng cây cối ở góc này và khéo chăm sóc để chúng đơm chồi nảy lộc, mạch sinh khí của ngôi nhà sẽ được kích hoạt. Nhờ vậy, bạn và những người thân trong gia đình sẽ sớm có thêm một nguồn thu nhập mới.


Cây xanh giúp tăng cường sức sống cho ngôi nhà

  1. Trang trí nhà bằng biểu tượng mặt trăng và mặt trời

Mặt trời và mặt trăng vốn là biểu tượng cho sự may mắn và mang năng lượng rất mạnh. Mặt trăng thuộc hệ âm mang lại sự bình yên, an ổn. Trong khi đó mặt trời thuộc hệ dương, mang lại sức sống, thành công và thịnh vượng. Khi kết hợp hai biểu tượng này với nhau để trang trí nhà sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương, giúp cuộc sống gia đình bạn yên ấm thuận hòa.

  1. Đeo mặt dây chuyền hình quạt

Cánh quạt là biểu tượng sức mạnh có tác dụng chuyển hóa hạn xui thành vận may. Nếu đeo trang sức có hình cánh quạt, bạn còn có thể xua đi những điều tiêu cực, lời gièm pha và ý đồ xấu của người khác nhằm vào mình.

  1. Chôn nữ trang màu đỏ để cầu tài

Theo văn hóa phương Đông, màu đỏ tượng trưng cho may mắn và được coi là màu phát tài. Chính vì vậy, khi chôn nữ trang có mặt đá màu đỏ, bọc bằng vải đỏ hoặc vàng ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc của khu vườn (có thể chôn hai gói ở hai hướng này) sẽ giúp đường tiền tài của bạn khởi sắc nhanh chóng. Ngoài ra, khi làm theo cách này bạn đã "tích trữ” cho mình một số vốn phòng thân, từ đó có thể vượt qua những giai đoạn khó khăn về tiền bạc trong tương lai đấy.

  1. Đào ao nhở ở hướng Tây Nam

Nước là biểu tượng của tiền bạc, cơ hội và may mắn. Thế nên, việc cất trữ nước dưới bất kỳ hình thức nào như sông, ao, hồ… phía trước nhà sẽ góp phần hấp dẫn sinh khí, đem đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Nếu nhà bạn có vườn, hãy đào một ao nhỏ ở hướng Tây Nam, cải thiện nguồn nước và thả nuôi một vài con cá. Hành động này sẽ giúp thu hút các yếu tố tích cực, đem đến nhiều may mắn cho bạn và những người thân trong gia đình.